Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Trung tâm Gia sư Đức Trí – Trung tâm gia sư số 1 tphcm


Gia sư Đức Trí – Cầu nối tin cậy
Gia sư Đức Trí được thành lập năm 2008 theo giấy phép sở kế hoạch đầu tư. Sứ mạng của chúng tôi là Gia sư Đức Trí - Cầu nối tin cậy!. Từ khi thành lập đến nay Đức Trí, đã giúp hàng trăm em học sinh đỗ đại học, cao đẳng, và hàng ngàn em học sinh tự tin đến trường. Hiện nay, Trung tâm Gia sư đã thu hút được hơn 1.000 giáo viên/sinh viên khá, giỏi từ các trường nổi tiếng, giàu sư phạm, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm rất tốt, đang học tập và công tác trên địa bàn TPHCM. Gia sư Đức Trí cung cấp giới thiệu gia sư chất lượng cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học.

CẦU NỐI HỌC SINH VỚI TRƯỜNG HỌC.
  Gia sư Đức trí với biểu tượng của mình là người lái đò đưa học sinh qua sông. Với vai trò cầu nối quan trong này, gia sư Đức Trí luôn tuyển chọn gia sư chất lương, gắt gao, yêu nghề. Hàng năm có hàng trăm em học sinh học tập kết quả khá, giỏi. Đậu tốt nghiệp 100%, đậu vào nhiều trường địa học lớn của thành phố: Ngoại thương, Bách Khoa, Công nghiệp,..
CẦU NỐI VỚI PHỤ HUYNH
  Hàng tháng trung tâm trao đổi với phụ huynh học sinh về tình hình học tập, tiến triển, cũng như vấn đề gặp phải của con em. Từ đó, Gia đình, trung tâm đề xuất hướng giúp học sinh học tốt hơn.
CẦU NỐI VỚI GIA SƯ
 Sau 4 năm thành lập trung tâm đã giúp hàng trăm em sinh viên có công việc phù hợp, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn. Trung tâm có nhiều hình thức thu phí giúp sinh viên có điều kiện khó khăn, không phải mất phí khi nhân lớp.


Cần Gia sư, Cần Tư vấn, hãy liên hệ Gia sư Đức Trí


CÔNG TY TNHH MTV GIA SƯ ĐỨC TRÍ
Địa chỉ: 70/5 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08.66517867 – 08.66518976
Hot line0983 40 42 61 (Thầy Tài)
Website: http://giasuductri.edu.vn & http://giasuductri.com

Gia sư Đức Trí - Cầu nối tin cậy 

Trung tâm Gia sư Đức Trí trên Google Plus.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    trungtamgiasuductri Luyen thi dai hoc
    9.9 10 1258 (c) by